Home / Phong thủy / Phong thủy nhà phố / 3 dấu hiệu phong thủy nhà phố dự báo gia chủ sắp phát tài

3 dấu hiệu phong thủy nhà phố dự báo gia chủ sắp phát tài

Nếu gặp 3 dấu hiệu phong thủy nhà phố sau đây, thì chắc chắn bạn sắp phát tài rồi đó. Hãy cùng Phongthuytoantap.com khám phá xem 3 dấu hiệu đó là gì nhé.

1. Bỗng nhiên có chó lạ chạy vào nhà

Nếu đột nhiên có chó lạ chạy vào nhà thì gia chủ nên chuẩn bị ăn mừng. Điều này báo hiệu gia chủ sắp tới thời gian vượng vận. Trong trời gian sắp tới, gia chủ gặp nhiều thời cơ may mắn, phát tài phát lộc. Có thể là sự nghiệp suôn sẻ thuận lợi, tài vận đại vượng.

Trong phong thủy, chó là loại vật tượng trưng cho sự vượng tài, may mắn. Bỗng nhiên có chó lạ tới nhà và không chịu rời đi, thì đó chính là dấu hiệu Thần tài sắp gõ cửa.

Tuy nhiên, gia chủ không nên đem giết hoặc đuổi chó đi. Bởi đó sẽ là việc đại hung đại kỵ, chẳng khác nào tự mình loại bỏ vận may của mình. Vậy nên, vào một ngày đẹp trời, có một chú chó nhỏ chạy vào nhà bạn và ở lỳ không chịu đi, thì hãy chăm sóc thương yêu, đối xử với chúng tử tế vào nhé.

3 daº¥u hia»‡u phong tha»§y nha pha»‘ da»± ba¡o gia cha»§ - 3 dấu hiệu phong thủy nhà phố dự báo gia chủ sắp phát tài

Bỗng dưng có chó lạ vào nhà là điềm báo gia chủ sắp gặp may?

2. Bất chợt có chim én xây tổ trong nhà phố

Chim én xây tổ trong nhà phố cũng là dấu hiệu đại cát đại lợi trong phong thủy nhà phố. Điều này cũng báo hiệu gia chủ sắp phát tài phát lộc, vận khí cực vượng.

Xem thêm:  Giải pháp phong thủy cho nhà ống

Nếu chim én không chỉ tới nhà bạn và xây tổ mà còn để trứng, ấp trứng và chim non nở ra thì may mắn chồng chất, tài lộc tới tấp. Ngoài việc báo hiệu gia chủ sắp tới thời kỳ vượng vận thì chim én bay tới nhà và xây thổ còn là điềm lành. Ngụ ý trong nhà sắp có thêm quý tử.

Gia chủ chớ nên đuổi hoặc phá tổ chim, giết chim mà gặp xui xẻo. Nếu không phải là chim én tới xây tổ mà một chú chim nhỏ bị thương sa vào nhà bạn thì nên phóng sinh chim ngay. Bởi đó là dấu hiệu không may mắn, gia chủ sắp gặp phải chuyện không vui.

3 daº¥u hia»‡u phong tha»§y nha pha»‘ da»± ba¡o gia cha»§ 1 - 3 dấu hiệu phong thủy nhà phố dự báo gia chủ sắp phát tài

Có chim én xây tổ trong nhà là dấu hiệu chứng tỏ gia trạch thịnh vượng

3. Gia chủ đột nhiên được nhiều trẻ con yêu quý

Trước kia, mặc dù gia chủ rất gần gũi, thân thiện, tốt bụng nhưng lại không được lũ trẻ con yêu mến. Thậm chí là còn sợ hãi mỗi khi tới gần hay khi gia chủ hỏi chuyện. Đột nhiên, có một ngày, lũ trẻ rất thích chơi với bạn và trò chuyện cùng bạn. Hơn nữa là ngày càng quyến luyến thì xin chúc mừng.

Đây là điềm báo may mắn, bạn sắp phát tài rồi đó. Trong tương lai gần, vận thế của bạn không ngừng được nâng cao. Những khoản tiền từ trên trời rơi xuống liên tiếp gia tăng. Trẻ nhỏ có tâm hồn thực sự trong sáng, thuần khiết, chúng chưa có khả năng phân biệt thiện ác.

Xem thêm:  Cách bố trí cầu thang trong nhà theo phong thủy chuẩn nhất

Tuy nhiên, trẻ nhỏ lại có khả năng đặc biệt là cảm nhận được tà khí, âm khí và chúng hành động theo cảm giác của mình. Nơi nào nhiều âm khí, nơi nào nhiều hung sự, chắc chắn chúng sẽ không bao giờ lại gần. Khi lũ trẻ quyến luyến bạn, điều đó có ý nghĩa, vận thế của bạn đã thay đổi, cát sự đang đến rất gần với bạn.

3 daº¥u hia»‡u phong tha»§y nha pha»‘ da»± ba¡o gia cha»§ 2 - 3 dấu hiệu phong thủy nhà phố dự báo gia chủ sắp phát tài

Được trẻ em quý mến chứng tỏ bạn là một người có năng lượng ấm áp

Ba dấu hiệu phong thủy nhà phố trên báo hiệu bạn sắp phát tài, phát lộc nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo vui. Muốn vượng vận thì phải chăm chỉ, cố gắng làm việc. Nếu bạn chỉ ngồi không và chờ những khoản tiền tự nhiên rơi vào đầu thì chẳng bao giờ có. Thần Tài, Thần May Mắn chẳng bao giờ mỉm cười và chiếu cố tới những kẻ lười biếng cả.

Chúc bạn may mắn nhé.

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Có nên xây thềm nhà 2 bậc không? Xây thế nào để không phạm phong thủy?

Có nên xây thềm nhà 2 bậc không? Xây thế nào để không phạm phong thủy?

Có nên xây thềm nhà 2 bậc không? Nếu xây thì làm thế nào để …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *