Home / Phong thủy / Phong thủy kinh doanh / 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Đặt linh vật phong thủy trên bàn làm việc theo tâm linh có thể giúp cho công việc của bạn thăng tiến, đồng thời sẽ mang tài lộc đến “ầm ầm”.

Đối với nhiều người, bàn làm việc đóng một vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công trong công việc của họ. Bàn làm việc cần được bài trí gọn gàng, ngăn nắp để thuận tiện trong việc tìm kiếm tài liệu. Một số người có thói quen trang trí bàn làm việc với những đồ vật trang trí nhỏ xinh như một chậu cây cảnh hay một khung ảnh. Bên cạnh đó, nhiều người thích đặt lên đó những linh vật phong thủy với mong muốn thu hút tài lộc. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn thấy những linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc.

1. Thiên lộc

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 6 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Thiên lộc hay còn gọi là Tỳ Hưu là một loại linh vật phong thủy nổi tiếng với tác dụng thu hút may mắn, tài lộc nhiều nhất. Đặt linh vật này trên bàn sẽ giúp hóa giải “ngũ hoàng đại sát” đồng thời giúp trấn trạch trừ tà khí, mang lại nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Thiềm thừ (Có 3 chân)

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 7 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Ngoài tên gọi cóc 3 chân, thiềm thừ còn được gọi với nhiều tên gọi khác như cóc phong thủy, cóc ngậm tiền, cóc tài lộc, cóc chiêu tài,… Đây là một biểu tượng của sự may mắn và tiền tài. Do vậy mà nếu muốn đặt linh vật phong thủy hút tài lộc trên bàn làm việc thì bạn không nên bỏ qua linh vật này nhé. Thiềm thừ là là linh vật tượng trưng cho sự thịnh vượng trong kinh doanh và sung túc về tiền bạc bởi nó luôn ngậm đồng tiền trong miệng. Khi đặt thiềm thừ trên bàn làm việc nên xoay một chút về phía mình.

3. Kỳ lân phong thủy

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 8 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Nằm trong tứ linh “long, lân, quy, phụng”, kỳ lân là linh vật truyền thuyết chứa đựng sức mạnh ghê gớm chuyên dùng để trừ sát khí, tà khí. Những bức tượng kỳ lân phong thủy đặt trên bàn làm việc không chỉ giúp bài trừ trở ngại tiền tài mà còn giúp phù trợ sức khỏe, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng.

4. Trâu nằm trên tiền vàng

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 9 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Xem thêm:  Xem tuổi hợp làm ăn

Trong hệ ngũ hành, trâu nằm trên tiền vàng mang Kim khí, rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc. Đặc biệt với những ai làm công việc kinh doanh đầu tư lớn hay bất động sản, đặt chúng trên bàn làm việc sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều tài lộc.

5. Cá chép ngậm ngọc

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 10 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Theo phong thủy, cá chép ngậm ngọc giúp trấn áp trừ tà hung khí, tăng cường cát khí do đó nếu muốn thuận lợi trong công việc thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua linh vật này. Ngoài bàn làm việc của bản thân, bạn cũng có thể đặt tượng cá chép ngậm ngọc trên bàn học của con em mình để cầu may mắn trên con đường học hành thi cử.

6. Chuột ôm tiền vàng phong thủy

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 11 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Đứng vị trí đầu tiên trong 12 con giáp, chuột là biểu tượng cho trí thông minh, nhanh nhẹn và may mắn. Linh vật phong thủy theo tuổi này rất thích hợp để đặt trên bàn làm việc của những người tuổi tý nhằm thu hút tài lộc tăng thu nhập, thúc đẩy sự thịnh vượng lâu dài, thăng tiến trong kinh doanh.

7. Voi phong thủy như ý

7 linh vat phong thuy hut tai loc nen dat tren ban lam viec 12 - 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc

Voi từ lâu đã trở thành biểu tượng của sức mạnh, của may mắn và của sự giàu sang. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những người thành đạt thường đặt trên bàn làm việc của mình một đôi voi như ý. Do đó, nếu muốn tiền tài, phú quý ghé thăm bạn đừng bỏ qua linh vật phong thủy đầy may mắn này nhé.

Ngoài những linh vật phong thủy thu hút tài lộc như trên, nhiều người cũng đặt những vật khẩm như quả cầu phong thủy, chậu cây cảnh, bể cá cảnh,… trên bàn làm việc với mong muốn may mắn, thành công sẽ đến cùng với sự thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

Muốn thành công trong công việc thì ngoài năng lực vốn có của bản thân, sự may mắn và nắm bắt cơ hội tốt là một điều rất quan trọng. Với 7 linh vật phong thủy hút tài lộc nên đặt trên bàn làm việc như trên hy vọng bạn đã có cho mình một bí kíp nho nhỏ để gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Nhã Đan

Xem thêm:  Chuyển nhà nên chuyển bàn thờ thần tài như thế nào?

Check Also

Những điều cần tránh khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

Những điều cần tránh khi đặt bàn thờ Thần Tài – Ông Địa

Thần Tài là vị thần quản lý tiền tài cho gia đình. Thờ tượng Thần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *