Home / Xem bói / Xem bói tướng mặt / 8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý!

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý!

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý!

8 net tuong cua nguoi phu nu co tai van giau sang phu quy - 8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý!

Phụ nữ nếu như có những nét tướng như trán cao, hai cằm, mũi to… chính là biểu tượng cho sự cao quý, tài vận, tình duyên của người này cũng vô cùng tốt đẹp.

1. Mũi to

Theo nhân tướng học,mũi của người phụ nữ một phần liên quan đến sự nghiệp, một phần liên quan đến người chồng của họ.

Chính bởi vậy, những người con gái có mũi to thường có tính tự chủ lẫn ý chí phấn đấu vì sự nghiệp. Những người này có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận cũng vô cùng mỹ mãn. Đặc biệt hơn, phụ nữ có nét tướng này rất có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

2. Hai cằm

Cằm giống như kho của cải của người phụ nữ, càng dày thì càng có nhiều tiền tài. Hai cằm chính là biểu tượng cho sự sang quý của phái nữ.

Phụ nữ có hai cằm còn được gọi là những người có tướng giúp chồng. Tướng nét này không chỉ đem lại may mắn cho bản thân, mà còn giúp cho sự nghiệp của chồng. Những người con gái có tướng mạo như vậy thì sẽ luôn có tài vận rất tốt.

3. Đôi mắt sáng

Người phụ nữ có đôi lông mày dài quá mắt, thanh thoát thì rất tốt. Nó khiến đôi mắt có hồn hơn và tăng khí chất của người phụ nữ. Cho dù làm bất cứ việc gì, họ cũng không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ.

Xem thêm:  Cuộc đời được hưởng phúc lộc

Bên cạnh đôi lông mày thì cặp mắt phải to, sáng, thần thái tốt. Đàn ông sẽ mê mệt vì những người con gái vừa hấp dẫn vừa tràn đầy sức sống này.

4. Cổ tương xứng với đầu và mặt

Cổ là bộ phận để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống, có tác dụng như trụ cột của cơ thể người. Cổ là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể và cũng là một tấm gương phản chiếu sức khỏe của con người.

Cổ vừa vặn, thanh thoát, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn. Quan điểm của Á Đông cho rằng cổ nảy nở, tròn đầy, cứng mạnh là tướng tốt, phú quí.

5. Tai hồng, rủ xuống vai

Tai có thùy châu dài, ép sát đầu thì giàu có, quyền quý.

Tai hồng là tướng người có công danh. Tai có màu sắc ửng hồng pha lẫn màu trắng ngà hoặc tai có đường nét cong tròn là tướng người được hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Tai rủ xuống vai là tướng phú quý, kết hợp với miệng đẹp càng thể hiện được rõ nét quý tướng của người phụ nữ.

6. Trán cao và rộng

Những người phụ nữ có trán cao, nhẵn và rộng thì rất có thể sẽ được gả vào nhà giàu có. Đa số những người có trán cao rất tài hoa và khá thông minh

Xem thêm:  Tướng mặt của những người rất thường xuyên gặp chuyện thị phi

Những người có tướng mạo thế này rất hợp với cuộc sống trong gia đình quyền quý. Họ có thể ứng phó với các quy tắc mà không thất lễ với những người trong gia đình.

Những cô gái có tướng mạo thế này cũng rất được cánh mày râu yêu mến. Tình duyên từ đó mà lên.

7. Gò má cao vừa phải

Hai bên gò má của người phụ nữ thể hiện cách người vợ đối xử với người chồng. Gò má của người phụ nữ không được quá cao, vì nó thể hiện sự lấn áp.

Người phụ nữ có hai gò má cao vừa phải sẽ là những người nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng

8. Tướng đi

Tướng đi hé lộ sự sang hèn của một con người. Người phụ nữ có số sướng, sang quý thì đi chậm rãi, vững vàng, đĩnh đạc hiện lên cốt cách. Mặt không cúi gằm xuống đất, nhìn thẳng. Kiểu đi lục cục như gà mổ hay uốn lượn như dáng rắn là tướng đi không tốt của người phụ nữ cần phải tránh.

Theo Phongthuytoantap.com

Có thể bạn quan tâm?

Xem thêm:  Tướng mạo - biểu hiện của sức khỏe

Check Also

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Xem bói lông mày trên khuôn mặt

Bảo thọ quan hay còn gọi là lông mày, có thể xem tướng lông mày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *