Home / Phong thủy / Kiến thức phong thủy / Bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người kinh doanh bất động sản

Bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người kinh doanh bất động sản

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản vì đây là yếu tố có tác động lớn đến việc thuyết phục người mua.

bai tri nha o hop phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san - Bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người kinh doanh bất động sản

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ trong và ngoài của căn nhà, nhất là những cấu trúc khó xử lý hoặc di dời như bức tường đồ sộ, tháp phát song, cầu vượt, bể nước, đường nền cao, có con đường đang tiến vào hoặc đối diện với một toà nhà lớn. Vì đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố nên năng lượng âm của chúng rất khó hóa giải hoặc chế ngự.Khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến phong thủy của căn nhà, cách thiết kế nội thất như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống và sự nghiệp của họ. Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó. Do đó, bạn cần xác định hướng phù hợp nhất với mình để chọn hướng tốt cho ngôi nhà.

Vì thế, không chỉ người mua nhà mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải thận trọng về việc thuê mượn, mua bán bất động sản bị ảnh hưởng của những cấu trúc này.

bai tri nha o hop phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san 1 - Bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người kinh doanh bất động sản

Người kinh doanh bất động sản hợp với hành Hỏa, trong nhà nên trang trí màu đỏ

Xem thêm:  Các loại tranh treo phòng khách mang lại may mắn cho gia chủ

– Chiếu sáng đầy đủ, nhất là ở phòng tiếp khách và không gian xung quanh cổng ra vào.Người kinh doanh bất động sản hợp với biểu tượng của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Do đó, phải bài trí căn phòng của người kinh doanh bất động sản bằng những cách sau đây:

– Bài trí nội thất màu đỏ, có thể là một cánh cửa sơn màu đỏ, bức tường hoặc một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

– Kết hợp các đồ trang trí với biểu tượng mặt trời.

– Thiết kế những đồ vật có hình tam giác trong phòng bởi hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Xây nhà ở tại sao nên chọn mảnh đất hình vuông?

Xây nhà ở tại sao nên chọn mảnh đất hình vuông?

Theo phong thủy, ngôi nhà có hình vuông là tốt nhất. Bởi vì, nhà ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *