Home / Xem tử vi / Kiến thức tử vi / Bạn có tài sản tổ tiên để lại hay không

Bạn có tài sản tổ tiên để lại hay không

Sao Thái dương tại cung Sửu, Mùi tất có sao Thái âm cùng tọa thủ, chủ phú quý lưỡng toàn, tả hữu phùng nguyên, thường có nghề tay trái hoặc kiêm chức, nguồn tài dồi dào, thu nhập ổn định do cần cù chăm chỉ, hầu như rất khó có được tài sản của tổ tiên để lại. Tuy cuộc đời có biến đổi lớn, sau những năm trung niên và cuối đời thì tiền tài và tinh thần đều ổn định.

ban co tai san to tien de lai hay khong - Bạn có tài sản tổ tiên để lại hay không

BỐ CỤC SAO

Sao Thái dương tại cung Sửu, Mùi tất có sao Thái âm cùng tọa thủ (cung Sửu: Sao Thái dương không đắc thế địa, Thái âm là nhập miếu; cung Mùi Thái dương là thế địa, Thái âm là không đắc thế địa). Cung Mệnh là sao Thiên lương rơi vào thế hãm, cung Điền trạch là sao Liêm trinh nhập miếu, cung Thiên di là sao Thiên đồng nhập miếu.

PHÂN TÍCH TÀI VẬN

Sao Thái dương là sao chủ hiển quý, chủ nhiệt tình làm việc: Thái âm là sao chủ tài phú, chín chắn điềm tĩnh, hai sao cùng cung, một dương một âm, tác động lẫn nhau, trong cương ngoài nhu, lặp đi lặp lại khó xác định, cần nghĩ cách để tìm sự cân bằng.

Nhật nguyệt (Thái dương, Thái âm) cùng tọa thủ cung Tài bạch, phú quý lưỡng toàn, tả hữu phùng nguyên, thưòng có nghề tay trái hoặc kiêm chức, nguồn tài dồi dào, thu nhập ổn định, cần cù chăm chỉ, việc quản lý tiền tài thường không ổn định, cuộc đời có biến đổi lớn, sau những năm trung niên và cuối đời thì tiền tài và tinh thần đều ổn định. Nhật nguyệt tọa cung Mùi, là chủ tiền tài quay vòng, đầu tư mạo hiểm lớn; nhật nguyệt tọa cung Sửu, đủ sức chịu đựng, thường có thể rất giàu có.

Xem thêm:  Tử vi Giáp Thìn Phân tích nạp âm lục thập hoa giáp

Cung Mệnh là sao Thiên lương rơi vào thế hãm, thích hưởng thụ, thích an nhàn, không màng danh lợi, từ bi bác ái, có tình thương và tính nhẫn nại, khả năng ứng biến tốt, có duyên với bề trên, thường được cấp trên yêu thích, đồng thời cũng yêu mến cấp dưới và những người nhỏ tuổi hơn, nhân duyên tốt.

Nhiệt tình có dư, hay chịu ảnh hưởng của người khác, tình cảm không ổn định, dễ thay đổi công việc nhiều lần, cuộc sống cũng thay đổi theo công việc, cần tránh kinh doanh thương mại để giảm bớt những vất vả và trắc trở. Cuộc đời hay phiêu bạt, môi trường sống thay đổi nhiều, nếu cùng cung lại gặp sao Thiên mã là mệnh cách Lương mã phiêu đãng, chủ về phiêu đãng phong lưu, vất vả nhưng lại gặt hái được ít.

Sao Liêm trinh nhập miếu độc tọa cung Điền trạch, rất khó có được tài sản của tổ tiên để lại, chỉ dựa vào nỗ lực là có thể tự tạo lập được sản nghiệp, thích sống trong môi trường náo nhiệt, trang sức đẹp, thích hợp tác kinh doanh những ngành giải trí, nhà hàng, khách sạn.

Sao Thiên đồng nhập miếu tọa cung Thiên di, cơ hội xuất ngoại thuận lợi, cho dù có sự sợ hãi nhưng thường trải qua không có nguy hiểm gì, cuộc sống nhiều màu sắc, thường có quý nhân phù trợ, quan hệ tốt với mọi người, khả năng thích ứng tốt.

Xem thêm:  Hai Sao Đồng Cung Tại Mệnh trong Tử vi

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top cung hoàng đạo có giác gian thứ 6 dưới đây có thể sẽ khiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *