Home / Xem tử vi / Kiến thức tử vi / Cuộc sống giàu có nếu Sao Tử vi tọa Cung Tý, Ngọ.

Cuộc sống giàu có nếu Sao Tử vi tọa Cung Tý, Ngọ.

Sao Tử vi tại cung Tý, Ngọ là độc tọa (cung Tý là thế bình, cung Ngọ là nhập miếu), sao Tham lang thế vượng xung chiếu tại cung Phúc đức. Cung Mệnh là sao Thiên phủ nhập miếu và sao Liêm trinh thế lợi, cung Quan lộc là sao Thiên tướng nhập miếu và sao Vũ khúc thế địa, cung Điền trạch là sao Thiên đồng và Cự môn không đắc thế địa, cung Thiên di là sao Thất sát nhập miếu.

cuoc song giau co neu sao tu vi toa cung ty ngo - Cuộc sống giàu có nếu Sao Tử vi tọa Cung Tý, Ngọ.

PHÂN TÍCH TÀI VẬN

Sao Tử vi ở cung Tý, nếu không có cát tinh tương trợ thì không có tính tự chủ. Nếu có phương hướng quản lý tiền bạc thì có thể được tài phú, đặc biệt khi ở cung Ngọ thì càng rõ rệt, thường có ngành nghề tốt hoặc địa vị rất cao, biết trân trọng tiền tài, biết cách dựa theo thu nhập để chi tiêu hợp lý, cuộc sống tương đối sung túc.

Cung Mệnh có sao Thiên phủ, Liêm trinh cùng tọa thủ, sao Thiên phủ là tài khố, là sao quân vương của Nam đẩu, có tính bảo thủ, đơn thuần, có thái độ lạc quan với cuộc sống. Sao Liêm trinh là sao đào hoa thường hay biến hóa, hướng ngoại phức tạp, kiêu căng không tín, có quyền uy, thích từ thiện, cần mẫn với sự nghiệp, hòa thuận với bạn bè.

Hai sao kết hợp với nhau thì rộng rãi độ lượng, có thái độ hòa bình yên ổn trung dung với mọi việc, nhẫn nhục chịu khó, quan hệ tốt với mọi người, thích hợp công việc quan hệ giao tiếp, thư ký. Vì Thìn, Tuất là cung Thiên la (cung Thìn), cung Địa võng (cung Tuất) tiềm lực rất khó phát huy nên hoài bão cũng khó được thực hiện.

Xem thêm:  Tử vi Kỷ mão Phân tích nạp âm lục thập hoa giáp

Nếu không có sát tinh xung phá là mệnh cách Phủ tướng triều viên, phú quý song toản. Nếu được Văn xương, Văn khúc hội chiếu là mệnh cách Liêm trinh văn võ, chủ văn võ song toàn. Sao Tham lang tọa cung Phúc đức, thu nhập biến đổi nhiều, thích hưởng thụ, thích nhiều thứ, tùy tiện, khồng để ý đến thế tực, dễ sống với mọi người.

Thiên đồng, sao Cự môn cùng tọa thủ cung Điền trạch, việc xử lý tiền tài có bài bản, nhà ở rộng rãi thoải mái, những năm trung niên và cuối đời có thể có bất động sản. Sao Thiên tướng, Vũ khúc cùng tọa thủ cung Quan lộc, công việc ổn định, tận tâm có trách nhiệm, được trọng dụng, quan hệ xã hội tốt, thành danh muộn, nên phát triển ra vùng bên ngoài. Sao Thất sát tọa cung Thiên di, lực hoạt động mạnh, không ở được trong nhà, có cơ hội ra ngoài nhiều, công việc thường phải cạnh tranh, thích tự thể hiện.

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top cung hoàng đạo có giác gian thứ 6 dưới đây có thể sẽ khiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *