Home / Xem bói / Xem bói chỉ tay / Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng

Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng

Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng

huong dan nhan biet cac loai van tay va y nghia cua chung - Hướng dẫn nhận biết các loại vân tay và ý nghĩa của chúng

Bạn có tin không, giữa dấu vân tay và não bộ có một mối quan hệ cực kỳ logic và chặt chẽ đấy. Đây là kết quả của việc nghiên cứu khoa học chứ không phải bói toán hay mê tín. Bạn đã biết có các loại vân tay và ý nghĩa của nó chưa?

Thông thường, mọi người truyền tai nhau rằng càng có nhiều hoa tay thì có nghĩa viết càng đẹp, vẽ càng đẹp hoặc người đó làm gì cũng khéo léo. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là quan niệm dân gian mà thôi. Xét theo góc độ khoa học, các loại vân tay và ý nghĩa của chúng được gắn với tính cách của con người rất rõ nét. Trong đó, có 3 chủng vân tay tương ứng như sau.

1. Chủng vân tay Whorl ( 1 core & 2 Delta):

Đặc điểm dễ nhận thấy là vân tay có hình tròn. Đặc tính chung của những người có chủng vân tay này là người mạnh mẽ, chủ động và quyết tâm cao. họ có sự nhận thức, định hướng rõ ràng mục tiêu phấn đấu. Làm việc chăm chỉ và nhiệt tình.

Khi nghiên cứu về các loại vân tay và ý nghĩa, chủng Whorl lại chia thành các chủng nhỏ như sau:

Chủng WT – WS: có hình trọn đồng tâm hoặc xoắn ốc: họ là những người có tính mục tiêu, nhnaj thức cao, không dễ bị tác động. Đồng thời họ cũng luôn tuân thủ theo nguyên tắc của mình, không nghe theo sự sắp xếp của ai nên bị nhận xét là khá bướng bỉnh, đặc biệt là nếu ở ngón trỏ.

Xem thêm:  Xem bói tay,bàn tay người có khả năng sáng tạo

Chủng WE: có hình trọn hình bầu dục. Họ là người dễ bị cảm xúc chi phối, có khả năng lan truyền cảm xúc và nắm bắt cảm xúc của người khác. Chỉn chu, cầu toàn, lo sợ kết quả xấu, hay bồn chồn.

Chủng WC – WD – WI: có hình trọn dạng như hình thái cực. Họ là người đa mục tiêu, thực hiện nhiều mục tiêu cùng lúc. Thích sự tự do, cũng đòi hỏi sự chia sẻ. Bị kích thích bởi thử thách, khám phá. Hay ôm đồm nhiều việc.

Chủng WP – WL: dạng này khó nhìn và cũng hiếm thấy. HỌ là người thông thái, có sự lôi cuốn tự nhiên, tư duy sáng tạo và dẫn dắt. Họ làm việc theo cách khác mọi người, tích cực và lạc quan. Đại diện cho mẫu người theo Chủ nghĩa hoàn hảo.

2. Chủng Loop:

Kết quả thứ 2 của từ khóa các loại vân tay và ý nghĩa là về chủng Loop: chủng nước hay chủng nước xuôi, chủng nước ngược. Theo dân gian gọi là hoa tay méo, vân tay méo vì nó không tròn như hình dạng giống chủng Whorl.

Trong chủng Loop được chia thành 2 chủng nhỏ như sau:

Chủng Ulnar Loop:

Hay còn gọi là chủng nước xuôi vì nó hướng xuôi về ngón út. Họ là những người thân thiện, mềm mỏng, không thích mâu thuẫn, xung đột nhưng không có nghĩa là không biết chiến đấu khi bị dồn đến chân tường. Họ cần sự động viên bằng những lời khen hơn là những câu chê bai. Đây là mẫu người của xã hội, thích tham gia hoạt động cộng đồng, dễ bắt chước, thích giao du, kết bạn.

Xem thêm:  Bạn hiểu rõ đường tình cảm trên bàn tay bạn không?

Chủng Radial Loop:

Hay còn gọi là chủng nước chảy ngược vì hướng về phía ngón cái. Theo nghiên cứu về các loại vân tay và ý nghĩa thì chủng vân tay này như tên gọi của nó: Nước chảy ngược nên thích sự độc đáo, lý tưởng riêng, cá tính mạnh, linh động và bắt chước nhanh. Nhiều người xem họ là lập dị vì sự nổi loạn của họ. Họ hướng đến sự huyền bí, gây sốc cho người khác bằng ngôn từ. Trong lãnh đạo thường có phương pháp quản lý khác biệt, kiểm soát mọi việc vào phút chót.

3. Chủng Arch:

Chủng thứ 3 khi nghiên cứu về các loại vân tay và ý nghĩa là chủng Arch. Họ không có bất cứ core và dealta nào, các đường vân sắp xếp chồng lên nhau.

Đặc tính nổi bật của họ là chậm mà chắc, đòi hỏi sự chắc chắn, thực tế, cụ thể và chi tiết. Họ chỉ kết luận khi có chứng cứ rõ ràng. An toàn có lẽ là yếu tố dễ nhận thấy đầu tiên. Vì vậy họ thường đa nghi, đề phòng. Thích sự yên bình, không thích náo nhiệt, xô bồ. Làm việc có quy tắc. Đặc biệt họ có khả năng hấp thu không ngừng.

Các nghiên cứu trên về các loại vân tay và ý nghĩa đặc biệt chính xác đối với trẻ em vì đó là vân tay nguyên thủy, chưa qua sự tác động của môi trường và vận động như người lớn. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ phản ảnh được 1 phần tính cách bởi nó sẽ không bị biến đổi hoàn toàn. Hãy cùng đối chiếu kết quả các loại vân tay và ý nghĩa so với vân tay của bạn nhé!

Xem thêm:  Xem bói qua bàn tay (Phần 2)

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Các Kiểu Tay Nói Lên Khí Chất Con Người

Các Kiểu Tay Nói Lên Khí Chất Con Người

Trên thế giới có thể tìm thấy được người có tướng mạo giống nhau, nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *