Home / Xem tử vi / Kiến thức tử vi / Luận Sao thiên lương tọa cung Tý, Ngọ

Luận Sao thiên lương tọa cung Tý, Ngọ

Sao Thiên lương ở hai cung Tý Ngọ, rất thích 6 cát tinh hội chiếu, làm việc thuận lợi cũng có thể thu được thành tích tốt.

luan sao thien luong toa cung ty ngo - Luận Sao thiên lương tọa cung Tý, Ngọ

BỐ CỤC SAO

Sao Thiên lương ở hai cung Tý, Ngọ là độc tọa nhập miếu, thuộc mệnh cách Thọ tinh nhập miếu, có thể phát huy được toàn bộ đặc tính của sao Thiên lương.

VẬN MỆNH CƠ BẢN

Chính trực vô tư, siêu nhiên, khách quan, công chính, không bị nhiễm đục, học thức siêu việt, phúc thọ song toàn, tính tình ổn định, giàu lòng nghĩa hiệp, thích giúp người, có tài lãnh đạo, không màng danh lợi, phú quý thanh hiển, được mọi người tôn kính. Trong cuộc đời dù khó tránh khỏi những sóng gió song sao Thiên lương nhập miếu đều có thể hóa giải được.

Sao Thiên lương ở hai cung Tý, Ngọ nhập miếu độc tọa, cung Thiên di tất có sao Thái dương (cung Ngọ là thế vượng, cung Tý là lạc hãm), cung Tài bạch tất có sao Thiên cơ và sao Thái dương thế địa (cung Dần là thế vượng, cung Thân là thế lợi), cung Thiên di tất có sao Thiên đồng thế bình, là mệnh cách Cơ nguyệt đồng lương, sở trường lập kế hoạch, xử lý công việc và phò tá rất tốt, có thể đảm nhiệm chức vụ về mặt công chức, giáo viên, văn chức.

Sao Thái dương ở cung Thiên di thích du lịch, chi tiêu nhiều, lao tâm lao lực, khó được nhàn hạ.

Xem thêm:  Vận mệnh chủ Sao Thất sát tọa cung Tý Ngọ

Sao Thái dương ở cung Ngọ là thế vượng, quan hệ đối ngoại tốt, vận xuất ngoại tốt, ra ngoài được quý nhân phù trợ;

Sao Thái dương trên cung Tý, ra ngoài tâm tình phiền muộn, rất khó phát triển. Kiếm tiền bằng khả năng của mình, tay trắng gây dựng sự nghiệp, thường có từ hai nguồn thu nhập trở lên, tài vận an định, thu nhập phong phú, đặc biệt là sao Thái âm trên cung Dần là thế vượng, một đời sung túc. Quá trình học tập thuận lợi yên bình, thích cuộc sống thanh nhàn ổn định, thích hợp với nghề tự do, không chịu được công việc mang tính chất ràng buộc hoặc không có mục tiêu rõ ràng như các nghề: văn hóa, giải trí, dịch vụ, ẩm thực, trang trí, du lịch.

Sao Thiên lương tọa mệnh ở hai cung Tý, Ngọ, sao Thái dương chiếu tại cung Thiên di, nếu Tam phương Tứ chính của cung Mệnh lại có thêm sao Văn xương và Lộc tồn hội chiếu, là mệnh cách Dương lương xương lộc, tham gia thi công chức chắc chắn sẽ đạt được thành tích, tài quan song mỹ.

Sao Thiên lương tọa mệnh ở cung Ngọ, nếu có thêm sao Văn khúc cùng tọa mệnh, hoặc củng chiếu cung Tý, là mệnh cách Văn lương chấn kỷ, thần cơ diệu toán, phúc thọ song toàn, võ chức hiển đạt.

Theo Phongthuytoantap.com

Có thể bạn quan tâm?

Xem thêm:  Tử vi Bính tý Phân tích nạp âm lục thập hoa giáp

Check Also

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top cung hoàng đạo có giác gian thứ 6 dưới đây có thể sẽ khiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *