Home / Xem tử vi / 12 con giáp / Muốn biết vận mệnh con giáp của mình khổ hay sướng, hãy nhìn vào ngày sinh.

Muốn biết vận mệnh con giáp của mình khổ hay sướng, hãy nhìn vào ngày sinh.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, thời điểm sinh cũng rất quan trọng với số mệnh con người. Ví như nếu sinh phải những thời điểm này trong ngày, bạn sẽ dễ gặp phải trắc trở, lận đận mọi điều.

muon biet van menh con giap cua minh kho hay suong hay nhin vao ngay sinh - Muốn biết vận mệnh con giáp của mình khổ hay sướng, hãy nhìn vào ngày sinh.

Tuổi Tý
Các cô gái tuổi Tý mà sinh trúng ngày 15 và 24 âm lịch thì cuộc đời sẽ lận đận, vất vả, nhất là trong cuộc sống hôn nhân, gia đình. Nếu chẳng may sinh vào 15 thì luôn phải chịu gánh nặng chồng con, gia đình bên chồng khiến họ ngày càng ốm o, lo nghĩ nhiều.

Ngoài ra, công việc của người này cũng không thuận lợi, phải đấu tranh với những lời dèm pha, đàm tiếu. Và nếu sinh vào ngày 24, gia đình, vợ chồng khắc khẩu, luôn lâm vào tình trạng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”.

Tuổi Sửu

15, 17, 20 âm lịch là những ngày sinh kị của những người tuổi Sửu. Nếu sinh ra vào thời điểm này thì dự báo một cuộc đời “giông tố”.
Sinh ngày 15, bạn sẽ là một cô gái muộn phiền, cuộc sống hôn nhân không viên mãn, bế tắc, vợ chồng không hiểu nhau.

Còn sinh vào 17, những cô nàng tuổi Sửu đích thị là một “siêu nhân” chính hiệu. Họ tự mình lo cho cuộc sống mà không cần ai giúp đỡ, không dựa dẫm và luôn phải tự mình gồng gánh tất cả. Chính vì thế, đôi khi họ bị kiệt sức và cảm thấy cô đơn.

Nếu sinh vào ngày 20, cô gái tuổi Sửu hay phải lập nghiệp và sống xa gia đình.

Tuổi Dần
Sinh ngày 17, 20, 21, 30 âm lịch vào năm Dần sẽ đem lại nhiều bất lợi cho các quý cô.

Xem thêm:  Thầy tử vi chỉ rõ: Tuần mới 3 con giáp không cầu mà được tiền bạc như mưa trên trời, tình duyên viên mãn

Sinh vào ngày 17 là những người khó có cuộc sống ổn định, phải bấp bênh một thời gian tuổi trẻ, không có ai để tâm sự, sẻ chia nên dễ bị stress.

Những cô nàng sinh ngày 20 tính cách trầm ổn, thích giúp đỡ người khác để rồi ôm phần vất vả về mình, chính vì vậy hay gặp rắc rối.

Ngày 21 là của những cô nàng khi còn trẻ mọi việc khá may mắn nhưng đến khi lập gia đình lại phải bắt đầu từ hai bàn tay trắng, vợ chồng ít hòa thuận.
Tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo nếu sinh vào ngày 4, 5, 11 âm lịch đều chịu chung cảnh sống khó khăn từ tấm bé, ít được người thân quan tâm, chăm sóc. Lớn lên phải rời xa quê hương mới có được sự nghiệp thành công, phát đạt. Nhưng cũng chính vì vậy mà cuộc đời của quý cô tuổi Mão vô cùng vất vả và đầy lo toan.

Tuổi Thìn
Những cô gái sinh vào ngày 4 âm năm Thìn thường gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy có tài năng nhưng lại bị hạn chế không thể phát triển được.
Cô gái sinh ngày 6 âm thường phải suy nghĩ rất nhiều, cho dù là việc gia đình học tập hay công việc đều tự lực tính toán.

Nếu sinh nhật vào 27 âm các cô nàng này thường phải làm nhiều nhưng hưởng không được bao nhiêu, tình duyên cũng như tình cảm gia đình đều rất bạc bẽo

Tuổi Tỵ

Nếu sinh vào ngày 9 âm lịch thường là những con người vô cùng tài giỏi, lắm mưu nhiều kế. Khi một việc gì đó xảy ra thì những cô nàng tuổi Tỵ thường không dám đối mặt trực tiếp mà thường né tránh, bỏ qua vấn đề.

Xem thêm:  Gọi tên 3 con giáp "đỏ" nhất hè này: May mắn ập xuống đầu, sự nghiệp tươi sáng, tài vận thăng hoa

Cô nàng sinh ngày 16 thường là những con người sống nội tâm. Họ có rất ít bạn bè, thường cảm thấy cô độc làm việc gì cũng phải cố gắng một mình.

Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ nếu sinh ngày 11 âm thường hay gặp rắc rối về mặt tài chính. Họ không biết giữ tiền vì tâm hồn “bận” lơ lửng cành cây. Người sinh ngày 12 hay bị người khác hãm hại, gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường làm mọi kế hoạch dù chuẩn bị cẩn thận đến đâu cũng dễ dàng đổ bể.

Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi sinh ngày 3 âm lịch có cuộc đời nhiều va vấp khó khăn, phải chịu đựng rất nhiều điều bất công, thậm chí dính đến cả rắc rối với pháp luật.

Người sinh ngày 21 tuy có tài cao học rộng nhưng tiếc thay không có đất dụng võ, cấp trên không yêu quý, cấp dưới không kính phục, sự nghiệp chẳng hề thuận lợi.

Tuổi Thân
Những cô nàng cất tiếng khóc oe oe vào ngày mùng 7 âm lịch thường đặt nhiều kì vọng vào tương lai, bản thân, tuy nhiên họ chỉ nhận lại sự thất vọng.

Cô nàng tuổi Thân sinh vào ngày 24 âm không nhận được sự trợ giúp từ phụ huynh gia đình, tuy thông minh, tài năng nhưng thường hay bị phớt lờ.

Tuổi Dậu

Những cô gái tuổi Dậu sinh vào ngày 9 âm thường yếu đuối, cơ thể ốm yếu, hay bệnh đau liên miên lại thiếu thốn về cả vât chất lẫn tiền của. Người sinh ngày 24 duyên phận mong manh, gia đình không phải là chỗ dựa lý tưởng nên dù ý chí lập nghiệp cao ngút trời cũng khó lòng thành công.

Xem thêm:  Tuần này, 3 con giáp "sau cơn mưa trời lại sáng", thoát nghèo thoát khổ một bước đổi đời "lên tiên"

Tuổi Tuất
Cô nàng sinh ngày 5 tính cách nóng nảy, vì muốn mau chóng làm nên sự nghiệp nên hay quyết định vội vàng gây nên rắc rối không đáng có. Nếu có thể luyện tập được tính cách trầm ổn bình tĩnh hơn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều.

Ngày 13 âm lịch sẽ là những cô gái số phận mong manh, tuy có tài năng, có lòng tốt giúp đỡ người nhưng hay bị nghi ngờ.

Tuổi Hợi

Ngày 5 âm là nhưng cô gái không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cho dù cố gắng hết mình cũng không được người khác công nhận thực lực.

Cô gái sinh ngày 8 tuy có mệnh bước chân vào chốn công sở nhưng lại không gặp được quý nhân phù trợ, trái lại chỉ gặp kẻ hay đố kỵ ghen tức.

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên biết rằng cuộc đời của chúng ta do chúng ta làm chủ, vui buồn sướng khổ đều do thái độ và nỗ lực bản thân mà thành. Chính vì vậy, hãy luôn suy nghĩ lạc quan, yêu đời và cố gắng hết mình bạn nhé!

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Cuối năm Mậu Tuất, những con giáp này sẽ “trúng quả” lớn, tiền bạc rủng rỉnh

Cuối năm Mậu Tuất, những con giáp này sẽ “trúng quả” lớn, tiền bạc rủng rỉnh

Tuổi Tuất Những người sinh vào năm Tuất vốn tính chăm chỉ lại trung thành, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *