Home / Xem tử vi / 12 con giáp / Tháng 5 âm: 3 con giáp gặp họa thị phi “ếch chết tại miệng” đừng nói lung tung kẻo bị gièm pha, ghét bỏ

Tháng 5 âm: 3 con giáp gặp họa thị phi “ếch chết tại miệng” đừng nói lung tung kẻo bị gièm pha, ghét bỏ

Trong 30 ngày tới 3 con giáp dưới đây dễ dính thị phi gặp họa từ thói ngồi lê đôi mách khiến công việc gặp khó khăn.

thang 5 am 3 con giap gap hoa thi phi “ech chet tai mieng” dung noi lung tung keo b - Tháng 5 âm: 3 con giáp gặp họa thị phi “ếch chết tại miệng” đừng nói lung tung kẻo bị gièm pha, ghét bỏ

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp tính tình điềm chăm chỉ, ôn hòa ít khi gây ra thị phi với người xung quanh. Nhưng trong cuộc vui hoặc tranh luận người tuổi Sửu cũng dễ bị xù lông, nóng ngảy và nói ra những điều khong nên nói khiến người xung quanh khó chịu về bạn.

Trong tháng 5 âm lịch sắp tới là khoảng thời gian mà người tuổi Sửu dễ gặp thị phi nơi công sở. Vì vậy, bạn nên kìm chế cơn nóng giận của mình lại để mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Trong bất kỳ việc gì hãy cố gắng thật bình tĩnh để mọi việc được êm đẹp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp hiền lạnh, nhưng cũng là con giáp dễ gặp họa thị phi, bởi những rắc rối mà người tuổi Dậu gặp phải thật sự không ít. Tất cả đều tự miệng mà ra cả. Vì vậy, tuổi Dậu hãy kiểm soát bản thân đừng sa đà vào những cuộc buôn chuyện không có hồi kết, tránh bình luận nói xấu người khác kẻo đắc tội với ai đó.

Trong cuộc sống việc ngôi lê dôi mách chẳng bao giờ được mọi người yêu mến, cũng không được đón nhận. Bạn hãy từ tính xấu này của mình đi nhé, hãy tập trung vào công việc và cố gắng hòa đồng với mọi người bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Xem thêm:  Được ông Tơ bà Nguyệt se duyên, 3 con giáp hỷ lộc hỷ tình, viên mãn đố ai bì kịp

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh có tính kiên định cao, nhưng cũng thường hay bảo thủ ngạo mạn. Vì vậy, bạn dễ bị người xung quanh ghét bỏ tạo ra những thị phi không đáng có.

Người tuổi Thìn thường có năng lực trong công việc nên được cấp trên yêu quý cất nhắc, nhưng việc tự hào quá mức vào bản thân mình khiến người xung quanh có lúc cảm thấy khó chịu về bạn.

Vì vậy, tuổi Thìn hãy tìm cách chinh phục mọi người bằng một thái độ sống khiêm tốn hòa đồng, khi bạn góp ý cho người khác cũng đừng đề cao bản thân mà hãy góp ý khéo léo để người nghe không cảm thấy bị coi thường.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phongthuytoantap.com

Check Also

Cuối năm Mậu Tuất, những con giáp này sẽ “trúng quả” lớn, tiền bạc rủng rỉnh

Cuối năm Mậu Tuất, những con giáp này sẽ “trúng quả” lớn, tiền bạc rủng rỉnh

Tuổi Tuất Những người sinh vào năm Tuất vốn tính chăm chỉ lại trung thành, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *