Home / Xem tử vi / Kiến thức tử vi / Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Những cung hoàng đạo này nhận được nhiều phúc khí, trở thành những chòm sao may mắn nhất tuần. Cùng Phong thủy toàn tập tìm kiếm xem họ là ai qua bài viết sau đây nhé.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới mang đến niềm vui ngập tràn cho những cô nàng, anh chàng trong ngôi nhà Bảo Bình. Đặc biệt là trên vận trình tình duyên. Người mà bạn theo đuổi bao lâu nay cuối cùng cũng nhận ra tấm chân tình của bạn và gật đầu đồng ý làm người yêu của bạn rồi.

top cung hoang dao may man nhat tuan dat dao phuc khi - Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Hãy yêu như chưa bao giờ được yêu, hãy luôn dành cho người ấy sự tin tưởng và chân thành, âm áp nhé. Thời điểm này nhất định sẽ mang đến người yêu lý tưởng cho bạn đó.

Vận trình tài lộc cũng nhận được may mắn bất ngờ. Khoản tiền bạn đầu tư trước đó nhanh chóng sinh lời. Bạn nên tiếp tục đầu tư, tránh để lỡ cơ hội vàng này. Tất nhiên, bạn nên dành một khoản gửi tiết kiệm để tính chuyện tương lai nữa nhé. Chẳng bao lâu nữa, cấp trên sẽ trao cho bạn một nhiệm vụ lớn mà đây là nhiệm vụ kiếm lời cao. Hãy đón nhận với tinh thần chiến đấu hết mình, không thành công cũng sẽ là niềm tự hào của cấp trên và đồng nghiệp, là bước đệm thăng tiến.

Xem thêm:  Mệnh cách trợ lực cho tài vận của bạn

Cung Sư Tử (23/7- 22/8)

Sư Tử đừng tạo áp lực cho bản thân quá nữa nhé. Xem tử vi 2019 cho thấy tuần này mọi chuyện sẽ được cải thiện hơn nhiều. Bạn đang rất thành công trong việc học cách chú ý đến tiểu tiết và Sư Tử sẽ sớm thấy được lợi ích của nó trong tuần này.

top cung hoang dao may man nhat tuan dat dao phuc khi 1 - Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí

Bên cạnh đó, các Sư Tử cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình đến từ những người quen đã lâu không gặp gỡ. Nhờ vậy, những mối quan hệ ngoại giao của bạn được củng cố và phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã nhận được nhiều cơ hội vàng trong tuần mới này. Có vẻ như đồng nghiệp đi công tác nên đã giao lại kha khá việc cho bạn. Nhờ đó, bạn thể hiện được năng lực của bản thân mình. Lúc này cấp trên càng nhìn ra năng lực của bạn và khẳng định bạn có tố chất làm lãnh đạo. Tương lai không xa sẽ là thời cơ thăng quan tiến chức của bạn đó.

Tuy vậy, bạn may mắn nhặt được số tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Phần thưởng nóng cho những thành quả bạn đã làm vô cùng hậu hĩnh đấy. Có phần thưởng này rồi thì chẳng lo tháng này không có tiền sắm điện thoại sang phải không?

Nhân Mã nên nhớ, tình yêu lúc nào cũng phải vun đắp, tiền bạc quan trọng, kiếm tiền quan trọng nhưng không được bỏ bê người ấy. Người này luôn là người có thể cho bạn những lời khuyên tốt, thúc đẩy bạn trên con đường phấn đấu cho tương lai và rất yêu thương bạn. Bạn nên hâm nóng tình yêu mỗi ngày, tránh để chúng bị nguội lạnh nhé.

Xem thêm:  Bạn có được kế thừa sản nghiệp của tổ tiên?

Check Also

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top 5 cung hoàng đạo có giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén

Top cung hoàng đạo có giác gian thứ 6 dưới đây có thể sẽ khiến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *